#1 Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ【24H】85K – BH 3 Năm

Dịch vụ tại Phúc Thọ cam kết xử lý triệt để chỉ sau 1 lần thông tắc. Giá dịch vụ áp dụng chỉ từ 100k dành cho khách hàng. Có mặt ngay sau 15 phút khi bạn liên hệ tại bất kỳ địa điểm nào tại Phúc Thọ. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ giảm giá cho khách hàng 30% – 50%.  Áp dụng đối với những khách hàng đã sử dụng 1 trong các dịch vụ của chúng tôi.

Click xem ngay báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Công ty thông tắc bồn cầu 24h

Thông tắc bồn cầu tại Hà Nội xin kính chào quý khách. Cung cấp dịch vụ thông tắc toilet, thông tắc cống, thông chậu rửa, thông tắc vệ sinh, hút bể phốt , thông hố xí. Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ giá rẻ và triệt để ngay lần đầu tiên.

 • Công ty: Cty Môi trường 24h
 • Trang chủ: https://thongtacboncau24h.net/
 • Dịch vụ cung cấp: Thông tắc cống, nhà vệ sinh, bồn cầu, bể phốt,…
 • Điện thoại: 0974710172
 • Chi nhánh : Phố Gạch, Thọ Lộc, Phúc Thọ, Hà Nội
 • Chi nhánh : Liên Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

Thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ

Phục thọ thuộc Hà Tây cũ ngày xưa. Đây là khu vực mới được xát nhập vào Hà Nội vài năm gần đây. Vậy nên vấn đề về môi trường vẫn còn chưa bị ảnh hưởng nhiều. Không giống như các dịch vụ thông tắc tại các vùng ven như: Thạch Thất và Quốc Oai. hai khu vực này có tốc độ phát triển khá lớn và có dân cư đông hơn. Vậy nên, nhu cầu sử dụng bồn cầu cũng lớn hơn kiến bồn cầu thường xuyên bị tắc.

Thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ

Còn đối với phúc thọ, rất ít khi thấy bồn cầu bị tắc nên rất ít công ty thông tắc bồn cầu hoạt động tại khu vực này. Trước đây, Có nhiều lần các chi nhanh tại các vùng lân cận của chúng tôi phải di chuyển sang Phúc Thọ để thông tắc bồn cầu cho khách hàng. Điều này khiến cho khách hàng bị mất thời gian cũng như phải chờ đợi khá lâu.

Tuy nhiên, hiện nay, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thông tắc bồn cầu tại khu vực Phúc thọ với các chi nhánh tại các địa điểm khác nhau. Giúp phục vụ khách hàng tại phúc thọ nhanh hơn. Cùng với đó là giúp cho tất cả các khách tại phúc thợ được hưởng dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ thông bồn cầu tại Phúc Thọ

Đối với chúng tôi, phục vụ là phải nhanh. Chúng tôi luôn có tâm niệm. Đã phục vụ khách hàng và giải quyết các vấn đề của khách hàng phải nhanh nhất có thể. Không được phép để cho khách hàng phải chờ đợi. Vì : Mỗi khi bạn bị tắc bồn cầu là lúc vi khuẩn có cơ hội lây lan và cùng với đó là mùi hôi khó chịu. Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khách hàng.

Chúng tôi triển khai đội ngũ nhân viên thông tắc và tổng đài thường trực 24h. Tới và giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng chỉ sau 1 lần chúng tôi đến. Những nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm và đã giải quyết cho hàng nghìn trường hợp thông tắc bồn cầu chắn sẽ làm được điều đó.

Quy trình thông tắc tại Phúc Thọ

 • Tiếp nhận yêu cầu (Miễn Phí )
 • Khảo sát và đánh giá (Miễn Phí)
 • Báo cáo lỗi, vấn đề mà khách hàng gặp phải
 • Báo Giá (Chúng tôi luôn có giá dịch vụ rõ ràng trước khi thi công. Mọi nhận viên không báo giá hay báo giá khiến khách hàng không hiểu đều phải chịu phạt rất nặng)
 • Thi công
 • Nghiệm thu công trình
 • Xuất hóa đơn và biên bản nghiệm thu

Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí. Bạn hãy tham khảo các cách thông tắc bồn cầu mà chúng tôi cho là hiệu quả nhất. Nếu bạn không thể giải quyết được. Hãy liên hệ tới chúng tôi để chung tôi giúp đỡ

Thông tắc bồn cầu tại Ba Vì

5/5 - (19 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172