Home / Dịch vụ thông bồn cầu / #1 Thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột【24H】85K – BH 3 Năm

#1 Thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột【24H】85K – BH 3 Năm

Nếu bạn đang không ngừng tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột, thì trong bài viết này của chúng tôi sẽ nêu lên dịch vụ thông tắc bồn cầu nằm trên địa bàn của quận Ba Đình, vậy các bạn cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

=>> Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Ba Đình

thong-tac-bon-cau-tai-chua-mot-cotQUÝ KHÁCH XEMM THÊM THÔNG TẮC BỒN CẦU TẠI CHÙA HÀ CỦA CHÚNG TÔI.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột – Ba Đình.

Chúng tôi, công ty thông tắc bồn cầu 24h hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông tắc đầu tiên tại quận Ba Đình, tại đây chúng tôi đã có trên 8 năm có mặt tại thị trường. Vì vậy chúng tôi đã thực hiện được hàng ngàn những dịch vụ thông tắc cũng như hút bể phốt tại nơi đây.

Công ty 24h chúng tôi muốn làm vậy không ngoài một cái gì khác đó là, ước muốn mang những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột chất lượng và uy tín nhất đến cho những khách hàng của mình. Trên tuyến đường Chùa Một Cột chúng tôi đã thực hiện hàng tram những gói dịch vụ, bởi tại đây tập chung khá nhiều người dân sinh sống. Bạn có đang thắc mắc rốt cuộc chúng tôi cung cấp dịch vụ nào không, sau đây tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những dịch vụ thông tắc bồn cầu tạ Chùa Một Cột – Ba Đình. thong-tac-bon-cau-tai-chua-mot-cot-gia-re

Những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột – Quận Ba Đình.

  • Thông tắc cống, thông tắc cống bể phốt.
  • Thông tắc chậu rửa, bồn cầu, đường ống nhà tắm.
  • Nhận vận chuyển chất xả thải sinh hoạt, chất thải nguy hại.
  • Dịch vụ thông hút bể phốt trọn gói giá rẻ tại Ba Đình.
  • Sửa và kèm theo lắp đặt hệ thống nhà vệ sinh.

Đó là những gói dịch vụ mà hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp, những gói dịch vụ này của chúng tôi được người dân quanh khu vực trên tuyến đường Chùa Một cột đã phản ứng rất tốt. Họ rất chi là hài lòng với những dịch vụ này của chúng tôi.

thong-tac-bon-cau-tai-chua-mot-cot-uy-tin

Bạn có biết vì sao họ lại hài lòng tới vậy không, chính vì những quy định của chúng tôi đưa ra cho nhân viên của bên mình. Từ đó những khách hàng chở lên vô cùng thoải mái khi sử dụng dịch vụ thông tắc tại Chùa Một cột của chúng tôi. Vậy các bạn cùng tham khảo những quy định đó nhé.

Quy định của công ty 24h chúng tôi.

Sau đây là những quy định mà bất cứ nhân viên nào của bên chúng tôi đều phải học thuộc trước khi đi ra thực hiện những dịch vụ, vì vậy những quy định này cũng góp phần rất lớn để tạo dựng lên thương hiệu của chúng tô, những quy định đó như sau.

– Chuẩn thời gian, thao tác nhanh gọn và hiệu quả.

– Kiểm tra và khảo sát kỹ lưỡng nhất cho khách hàng.

– Tư vấn chiều hướng khắc phục sự cố nhanh và tốt nhất.

– Báo giá chuẩn cho khách hàng về những gói dịch vụ.

– Viết Phiếu bảo hành phải kèm theo con dấu của công ty.

thong-tac-bon-cau-tai-chua-mot-cot-chuyen-nghiep

Đó là những quy định hàng đầu tại công ty của chúng tôi, vì vậy nên chúng tôi đã được đánh gia rất cao trong ngành dịch vụ thông tắc bồn cầu này. Vậy nếu bạn đang muốn sử dụng những gói dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Chùa Một Cột, thì bạn vui lòng liên hệ tới cho chúng tôi địa chỉ sau.

Liên hệ dịch vụ

  • Chi nhánh : 33 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
5/5 - (1 bình chọn)
Gọi 0974710172