#1 Thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh Hai Bà Trưng【24H】85K – BH 3 Năm

Thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh là dịch vụ được nhiều khách hàng trong khu vực này quan tâm. Hằng ngày, bạn có rất nhiều việc phải làm và thời gian giải quyết các sự cố như tắc nhà vệ sinh, tắc bồn cầu hầu như không có. Vì thế, bạn chỉ cần gọi tới hotline của công ty thông tắc bồn cầu 24h thì nhân viên sẽ tới ngay trong vài phút.

=>> Xem chi tiết dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng chỉ 100K

thong-tac-bon-cau-tai-tam-trinh-uy-tin

Một số phương Pháp thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh.

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng bận rộn, những vấn đề thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh thường không trực tiếp thông bồn cầu. Hơn nữa, những cách truyền thống hiệu quả thường không cao như:

– Cách đầu tiên là bạn có thể dùng hóa chất, bột thông cống, bồn cầu chuyên dụng:

Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều loại dung dịch, bột thành các gói nhỏ tiện lợi. Tuy nhiên, cách này cần có thời gian để thông tắc được bồn cầu, thường là trong 3 – 4 tiếng hoặc để qua đêm, mà hiệu quả thường không cao.

_ Cách 2: Bạn có thể dùng dầu rửa bát cùng với một chậu nước nóng:

Bạn đổ lượng dầu rửa bát nhất định vào bồn cầu, sau đó đổ một chậu nước nóng vào cùng. Như vậy, giấy vệ sinh hay các chất cặn sẽ từ từ tan ra. Và bạn chỉ cần xả nước đi.

_ Cách 3: Dùng cá, lươn trạch để thả xuống bồn cầu. Chúng sẽ trôi xuống đường dẫn nước và đẩy các chất thải, chất cặn mắc ở ống đi.

Tuy nhiên, những gợi ý trên chỉ giải quyết tạm thời và với những trường hợp tắc nhẹ.

cach-thong-tac-bon-cau-nhanh-chong-gia-re

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh nhanh chóng và chuyên nghiệp

Công ty chuyên thông tắc bồn cầu ở Tam Trinh – thông tắc bồn cầu 24h, giải quyết được mọi trường hợp tắc từ nhiều nguyên nhân  từ chất cặn, giấy tắc, dị vật lạ…

  • Không phải đục phá, làm hỏng bồn cầu hay nhà vệ sinh, chúng tôi có các máy móc chuyên nghiệp, gọn nhẹ nên đạt hiệu quả cao.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng và sẵn sàng lắng nghe các ý kiến từ phía khách hàng. Khách hàng không phải mất hàng giờ đồng hồ mà chỉ trong 10 – 15 phút, đội ngũ nhân viên thông tắc tại Tam Trinh sẽ nhanh chóng có mặt.
  • Các dịch vụ hỗ trợ thêm ngoài thông tắc bồn cầu là: hút bể phốt, hố ga nhanh chóng, cung cấp bùn vi sinh hay vét mương rãnh theo yêu cầu.
  • Được nhiều người dùng tin tưởng khắp các khu vực ở thành phố.
  • Giá cả chỉ từ 100k.

Dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-tam-trinh

Như vậy, thông tắc bồn cầu tại Tam Trinh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn! Hãy gọi ngay cho tổng đài để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất trong tuần, kể cả ngày lễ. Hoặc truy cập vào website thông tắc bồn cầu tại Hà Nội

Liên Hệ

dia-chi

Chi nhánh tại Hai Bà Trưng ; Chi nhánh 1:15 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172