Home / Dịch vụ thông bồn cầu / Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hàng Trống Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hàng Trống Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống luôn được nhiều khách hàng quan tâm và gọi tới công ty 24h của chúng tôi. Xã hội ngày càng phát triển, hiện đại hơn. Bồn cầu có rất nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, công ty và nơi bạn làm việc. Vì thế, để không phải tự tay thông tắc bồn cầu mất nhiều thời gian, thậm chí không có kết quả, công ty 24h đã cung cấp dịch vụ tiện lợi này.

thông tắc bồn cầu hàng Trống tốt

Lý do dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống được quan tâm?

Vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản nhưng tự tay thông tắc bồn cầu thực sự là khó khăn của nhiều người. Khi bạn không có đồ dùng chuyên dụng, việc thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống có một số giải pháp tại nhà như sau:

– Đầu tiên, bạn có thể thông tắc bồn cầu chỉ với một chiếc móc phơi đồ (hoặc thanh sắt, thép dài):

– Bạn hãy làm thẳng nó ra và gấp khúc lại một đoạn, sau đó từ từ luồn sâu xuống bồn cầu. Có thể ở phía dưới ống nước có các vật cản như các mớ tóc, giấy vệ sinh còn sót, các chất cặn…Sau khi đẩy chúng đi, bạn chỉ cần xả nước mạnh. Nên sử dụng nước nóng. Phương pháp này chỉ áp dụng cho việc tắc nhẹ và “cứu nguy” kịp thời.

– Cách thứ hai có thể áp dụng thông tắc bồn cầu đó là dùng hóa chất:

– Trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều loại dung dịch thông tắc cống, bồn cầu. Tuy nhiên, các chất này cần có thời gian để thông tắc được bồn cầu, mà hiệu quả thường không cao.

Vì thế, dù những cách trên xử lý được tại nhà nhưng khó thông tắc một cách triệt để, người ta thường tìm tới cách là gọi thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống.

thông tắc bồn cầu hàng Vải chất lượng

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống [ GIÁ RẺ ].

+ Chúng tôi có trang thiết bị uy tín, hiện đại, đáp ứng được mọi trường hợp tắc nghẽn do các nguyên nhân khác nhau

+ Tính triệt để hoàn toàn 100%, không tắc lại

+ Nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, giải quyết nhanh gọn mọi tình huống. Khách hàng không phải mất hàng giờ đồng hồ mà chỉ trong vòng 15 phút, đội ngũ thông tắc bồn cầu tại Hàng Trống sẽ có mặt.

+ Ngoài thông tắc bồn cầu, công ty 24h chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ có liên quan như hút bể phốt, làm sạch khu vực nhà vệ sinh, thông tắc cống…

+ Chất lượng uy tín, đội ngũ hoạt động trên khắp địa bàn thành phố

+ Giá cả rẻ và hợp lý, không cao hơn so với mặt bằng chung.

Trên đây cũng chính là những cam kết của chúng tôi dành cho các bạn, vậy để biết thêm thông tin cụ thể và chi tiết về dịch vụ của công ty thông tắc bồn cầu 24h của chúng tôi thì. Bạn vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua địa chỉ phía bên dưới.

QUÝ KHÁCH BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ ( THÔNG TẮC BỒN CẦU 24H TẠI HOÀN KIẾM CỦA CHÚNG TÔI

 

Liên hệ dịch vụ

  • Chi nhánh : 14 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Gọi 0974710172