Home / Dịch vụ thông bồn cầu / Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hàng Mã quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hàng Mã quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hàng Mã quận Hoàn Kiếm
5 (100%) 1 vote

Để đáp ứng các nhu cầu thông tắc bồn cầu tại Hàng Mã, công ty thông tắc bồn cầu 24h chúng tôi luôn tận tâm sửa chữa. Việc phải sử dụng thường xuyên thiết bị này đã dẫn đến một vài sự cố ngoài ý muốn như: Tắc nghẽn, rò rỉ nước, bốc mùi hôi thối,.. Mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng trăm cuộc gọi về việc thông tắc bồn cầu ở Hàng Mã. Dịch vụ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn số một của các hộ gia đình.

Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

thong-tac-bon-cau-uy-tin-gia-re

Thông tắc bồn cầu tại Hàng Mã – uy tín.

Phố Hàng Mã là một con phố cổ của Hà Nội. Với lối kiến trúc và được xây dựng rất lâu đời nên hệ thống thoát nước cũng xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Việc sửa chữa ở khu vực này cũng tương đối khó khăn vì cống nước ngầm nằm sâu dưới lòng đất. Một đặc điểm nữa là ở phố Hàng Mã tập trung rất đông dân cư nên lượng chất thải sinh hoạt cũng cao hơn so với các khu vực khác.

Nắm bắt rõ địa hình, đặc điểm của phố Hàng Mã, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thông tắc bồn cầu tại Hàng Mã. Dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu trong ngành vệ sinh môi trường. Chúng tôi mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất nhằm phục vụ cho người dân trên phố Hàng Mã nói riêng và các hộ gia đình khác nói chung. Chất lượng dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi, thì luôn được kiểm nghiệm bằng sự hài lòng của khách hàng.

dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-hang-ma

Quy trình tiếp nhận dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Mã.

  1. Khi gặp sự cố khách hàng nhanh chóng gọi tới ngay đường dây nóng của chúng tôi để được trợ giúp. Nhân viên của chúng tôi túc trực 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Bất cứ khi nào khách hàng cần là chúng tôi sẵn sàng có mặt.
  2.  Đội ngũ công nhân của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nơi gặp sự cố để xem xét tình hình. Sau khi tìm ra hướng giải quyết của sự cố chúng tôi sẽ thỏa thuận về giá cả với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ của chúng tôi thì công nhân sẽ bắt tay vào công việc của mình.
  3. Sau khi thông tắc xong chúng tôi sẽ gọi khách hàng vào kiểm tra. Nếu còn điều gì chưa hài lòng, khách hàng có thể yêu cầu công nhân làm lại.
  4. Mọi công đoạn của chúng tôi điều được thực hiện bởi máy móc hiện đại nên mất rất ít thời gian, cũng như tránh tình trạng đập phá gây mất mỹ quan.
  5. Cuối cùng khách hàng sẽ nhận được hóa đơn cùng với phiếu bảo hành.
  6. Trong thời gian bảo hành nếu có sự cố gì xảy ra bạn hãy nên liên hệ với chúng tôi để được sự trợ giúp nhanh nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu 24h tại Hoàn Kiếm.

quy-trinh-tiep-nhan-dich-vu-thong--tac-bon-cau-tai-hang-ma

Trên đây là quy trình gồm các bước thi công thông tắc bồn cầu ở Hàng Mã. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn là động lực để dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Mã của chúng tôi trở nên vững mạnh hơn. Ngày càng phát triển hơn, cùng với đó là công ty thông tắc bồn cầu 24h, chúng tôi. Chắc chắn đem đến cho khách hàng thêm nhiều các dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Trả lời

Gọi 0974710172