#1 Thông tắc bồn cầu Giáp Nhất Hoàn Kiếm【24H】85K – BH 3 Năm

Thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất nhanh chóng được cung cấp bởi công ty thông cống 24h. Chúng tôi với hơn 6 năm tồn tại và phát triển, bạn có thể yên tâm về chất lương cũng như sự chu đáo và tận tình. Chỉ cần nhấc máy, nhân viên hỗ trợ sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

=>> Xem thêm thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất Hoàn Kiếm

Nhân viên chu đáo và giá thành rẻ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty chuyên thông tắc bồn cầu nhưng giá cả thường rất đắt. Mọi người vẫn thường có tâm lý thà cực một chút còn hơn gọi thợ rất tốn tiền. Tuy nhiên, Công ty 24h chúng tôi với giá cả được niêm yết cho mỗi dịch vụ, không tăng quá nhiều kể cả dịp lễ. Từ 100 nghìn đồng (cao hơn một chút đối với các trường hợp phức tạp và khó xử lý), bồn cầu hay cống nước nhà, công ty bạn sẽ trở lại bình thường trong thời gian rất ngắn.

thong-tac-bon-cau-tai-giap-nhat

 

Nhiều khuyến mãi giảm giá

Vào các đợt khuyến mãi, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất sẽ được giảm đến 25% cho các khách hàng lần đầu sử dụng và các doanh nghiệp hay công ty lớn. Hơn nữa, mọi dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành ít nhất từ 6 – 1 năm. Đó cũng là một trong những cách thể hiện sự uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng của công ty chúng tôi.

Khách hàng quen khi gọi tới dịch vụ sẽ được có những ưu ái hơn nhiều. Xem ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hàng Da uy tín – giá rẻ.

Cam kết giải quyết nhanh và triệt để

Với các máy móc hiện đại, gọn nhẹ, chúng tôi sẽ không đục phá hay làm ảnh hưởng tới kết cấu ban đầu. Chỉ trong thời gian ngắn, bồn cầu của nhà bạn sẽ hoạt động trở lại, các công ty cũng không bối rối trong hời gian quá dài. Bồn cầu sẽ không tắc lại trong thời gian dài. Có thể do lâu ngày không được thông khí, do chất thải ứ đọng nên tình trạng khó giải quyết, không sử dụng được các biện pháp truyền thống được.

thong-tac-bon-cau-tai-giap-nhat-cam-ket-xu-ly-triet-de-100%

Thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất luôn được quan tâm bởi những phương pháp thông tắc truyền thống không thể hiệu quả như gọi thợ.

Một số phương pháp thông tắc bồn cầu như:

+ Dùng đá lạnh đổ vào bồn cầu, chờ đá tan và xả sạch nước

+ Dùng nước nóng và nước rửa bát làm phân hủy chất thải như giấy, phân

+ Dùng bột thông cống

Gọi thợ thông tắc bồn cầu tại Giáp Nhất vừa nhanh, lại được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất, đảo bảo bồn cầu của bạn không bị tắc lại trong thời gian dài. Đặc biệt, giá thành phù hợp với tất cả đối tượng, không cao hơn so với mặt bằng chung.Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay đến công ty thông tắc bồn cầu 24h, chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

 

Liên hệ dịch vụ

Chi nhánh : 14 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172