#1 Thông tắc bồn cầu tại Minh Khai Hai Bà Trưng【24H】85K – BH 3 Năm

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Minh Khai của công ty thống cống 24 giờ có ưu điểm gì lại được nhiều người tin tưởng như vậy? Không chỉ nhanh chóng, chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đông đảo khắp các khu vực trong thành phố. Chỉ cần nhà bạn, công ty hoặc nơi làm việc của bạn gặp khó khăn với bồn cầu bị tắc, chỉ cần gọi tới số 0974.710.172 là mọi vấn đề được giải quyết.

=>> Xem thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng

thong-tac-bon-cau-uy-tin-tai-minh-khai

Thông tắc bồn cầu tại Minh Khai – nhanh chóng và triệt để 

Có thể nhiều người nghĩ thông tắc bồn cầu ở Minh Khai có thể tự thực hiện, không cần thiết phải gọi thợ bằng nhiều cách như:

– Cách 1: Thông tắc bồn cầu chỉ với một chiếc móc phơi đồ, các thanh sắt có độ dài tương đối ở trong nhà để uốn và móc, thông các vật gây tắc như giấy, nắp chai…tình cờ bị rơi vào bồn cầu. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn nước để xả đi.

Cách tiếp theo : có thể áp dụng thông tắc bồn cầu đó là dùng hóa chất, bột chuyên dụng:Bạn có thể mua các chất này ở cửa hàng tiện lợi gần nhà. Tuy nhiên, các chất này cần có thời gian để thông tắc được bồn cầu, thường là trong 3 – 4 tiếng hoặc để qua đêm, mà hiệu quả thường không cao.

      – Cách nữa : là bạn có thể dùng băng dính. Dán chặt băng dính vào mặt bồn cầu sau đó nhấn nước xả thật                   mạnh và có thể làm trôi các chất cặn gây tắc ở dưới.

>>> Xem thêm ngay dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Hai Bà Trưng.

thong-tac-on-cau-tai-minh-khi-gia-re

Những cách trên có thể giải quyết trường hợp tắc nhẹ và đơn giản, tạm thời, tốn nhiều thời gian và sức lực. Vì thế biện pháp nên gọi là thợ thông bồn cầu chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Minh Khai giá rẻ – chỉ từ 100k

+ Công ty chuyên thông tắc bồn cầu tại Minh Khai – thông cống 24h, có trang thiết bị uy tín, hiện đại, đáp ứng được mọi trường hợp tắc từ nhiều nguyên nhân như kín khí, dị vật, chất thải…

+ Bồn cầu hoạt động trở lại chỉ trong vài phút, thời gian dài mà không hề tắc lại, không đục phá.

+ Nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, giải quyết nhanh gọn mọi tình huống. Khách hàng không phải mất hàng giờ đồng hồ mà chỉ trong vòng 10 phút, đội ngũ thông tắc bồn cầu tại Minh Khai sẽ nhanh chóng có mặt.

+ Những dịch vụ đi kèm mà công ty thông cống 24h cung cấp bao gồm thông tắc nhà vệ sinh, cống rãnh, hút bùn, hút bể phốt…với giá vô cùng phải chăng. 

+ Tạo được niềm tin của nhiều người trên khu vực

+ Giá cả rất rẻ, phải chăng và đáp ứng nhu cầu người dùng

dich-vu-thong-tac-bon-cau-gia-re-tai-minh-khai

Như vậy, thông tắc bồn cầu tại Minh Khai chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, mang đến cho bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín nhất.!

Liên hệ

dia-chi

Chi nhánh tại Hai Bà Trưng ; Chi nhánh 1:15 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng

5/5 - (1 bình chọn)

Comments are closed.

Gọi 0974710172